ỐNG LỌC JOHNSON

ỐNG LỌC JOHNSON

ỐNG LỌC JOHNSON

ỐNG LỌC JOHNSON

ỐNG LỌC JOHNSON
ỐNG LỌC JOHNSON
ỐNG LỌC JOHNSON 06-08-2015 11:54:37 AM // 0 lượt xem

Chất liệu ống lọc JohnsonDây thép không gỉ ﹑

Dệt và đặc điểm ống lọc Johnson: cán, hàn; giỏ lưới lọc, ống rây, vv

Tính năng ống lọc Johnson:

- Ứng dụng dây hình thang, do đó một khoảng cách được hình thành giữa các lỗ lưới hình chữ V,  hoạt động hiệu quả hơn, để đảm bảo sự thông suốt của hệ thống lọc nước.

- Ống lọc Johnson dây hình thang liên tục dây uốn lượn được hình thành trên các thanh hỗ trợ sắp xếp song song loại mật độ cao khoảng cách thống nhất tiếp tục để đảm bảo rằng tỷ lệ diện tích và tránh tích tụ kết tủa mật độ cao, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và mở rộng tuổi thọ để cung cấp một đảm bảo an toàn.

- Theo nhu cầu của thực tế thiết kế bố trí theo chiều dọc thanh chống, và kết nối của những khoảng trống mà các sản phẩm có hiệu suất nén cao hơn.

Thông số 

​- Ống lọc Johnson đường kính (mm): 62,75,90,102,116,128 

- Chiều dài (mm): 500,1000,1500,2000 

- Ống lọc Johnson khoảng cách (mm): 0.1,0.15,0.2, 0.25,0.3,0.35,0.4 

- Lưu ý: Ngoài các kích thước, còn theo các yêu cầu của khách hàng trong đường kính từ ¢ 35mm- ¢ 300mm, chiều dài từ 100mm-250mm. 

- Xung quanh dây được nối với nhau bằng cách hàn, hoàn toàn khít với nhau làm cho hàn dây bọc hoàn toàn hiệu quả liên tục để chịu được áp lực cao. 

- Ống lọc Johnson có thể được lựa chọn theo các nhu cầu khác nhau của các nguyên vật liệu khác nhau, bao gồm: loại thép không gỉ 304 và 316, Monel - hợp kim niken, mạ kẽm được xử lý hoặc thép mạ kẽm nhẹ và nhựa nhiệt dẻo vật liệu, chủ yếu là polyvinyl clorua và acrylonitrile - butadien - styren hợp kim hoặc làm nguyên liệu thô. 

- Một số chất liệu chuyên môn cao khác có thể được sử dụng với một chất lượng nước ăn mòn đặc biệt. 

- Thông số kỹ thuật sản phẩm và nguyên vật liệu có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng đặc biệt, để đảm bảo rằng các lợi ích đầu tư tiết kiệm nhất cho hiệu quả sản xuất tối đa. 

Sử dụng : dùng trong than, khai thác mỏ, xử lý nước thải và các ngành công nghiệp khác.

 

Tin tức khác
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn