ỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG

ỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG

ỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG

ỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG

ỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG
ỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG
ỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG 17-08-2015 08:34:34 PM // 0 lượt xem

- Ống lọc nước giếng các khoảng cách tối thiểu 0,02 mm có thể được thực hiện, chiều dài dài nhất là 6 mét, đường kính tối đa 850 mm.

- Chất liệu được sử dụng trong tất cả các thép không gỉ, được sử dụng rộng rãi trong dầu, khí đốt, giếng cát, công nghiệp hóa chất, công nghiệp bảo vệ môi trường,

- Ống lọc nước giếng trong ngành công nghiệp xử lý nước, đặc biệt nổi bật, các nước và lọc nhựa trong sử dụng rộng rãi nhất.

- Áp dụng các hình thang đặc biệt (wedge) trên cuộn dây loại sắp xếp của một đa số thanh hỗ trợ theo chiều dọc hàn lại với nhau.

- Hàn hoàn toàn để đảm bảo tính toàn vẹn sản phẩm nghiêm ngặt liên tục, đảm bảo hình thành kích thước lý tưởng của khoảng cách.

- Ống lọc nước giếng quá trình hàn so với các điều khoản sử dụng phổ biến hiện nay trong nước.

- Ống lọc nước giếng sản xuất ống thoát nước hoặc nắp nước, với bề mặt ống trơn tru, không có sản xuất khoảng cách góc cạnh.

- Thông số kỹ thuật sản phẩm và nguyên vật liệu có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng đặc biệt (thường được sử dụng là 304,316,316L),

- Trong đầu tư kinh tế nhất cho hiệu quả sản xuất tối đa.

Ưu điểm:

1. Ống lọc nước giếng các ứng dụng dây hình thang , do đó một khoảng cách được hình thành giữa các sợi. Các thiết kế trong các hình thức của hoạt động hiệu quả hơn, để đảm bảo sự thông suốt của hệ thống lọc nước. Một mật độ cao khoảng cách thống nhất duy trì việc tiếp tục hỗ trợ các cuộn dây thép.

2. Hình thang (wedge). Để đảm bảo các tỷ lệ diện tích lọc và không có tắc nghẽn, để tránh bị chặn mật độ cao gây ra bởi sự tích tụ bùn đất. Vì vậy, để tăng năng suất và kéo dài tuổi thọ của giếng.

3. Việc bố trí theo nhu cầu thực tế của thiết kế thanh chống dọc, và tiếp nối của khe.

4. hiệu năng vượt trội của sản phẩm làm tăng năng suất của giếng và chu kỳ sử dụng.

Chú ý:

1. Sản phẩm này thực sự có thể được tùy chỉnh với thông số kỹ thuật khác nhau và các tài liệu theo khách hàng (chủ yếu là hai loại thép không gỉ và thép carbon). Đảm bảo đầu tư hợp lý, giảm chi phí sản xuất.

 2. Các kết nối màn hình cũng có thể được sản xuất theo nhu cầu khác nhau.

 3. Các sản phẩm thép không gỉ tạo thành một lớp bảo vệ được hình thành bằng cách mạ kẽm.Nó trông đẹp và sạch sẽ. 

4. Các sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất, sản xuất giấy, xử lý nước và các ngành công nghiệp khác.

Tin tức khác
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn